Mitom Net được xem là trang Web xem bóng đá trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay. Tại đây những người yêu bóng được hòa chung cảm xúc cùng trận đấu. Ngay dưới bài viết sau sẽ giới thiệu từ A đến Z về trang web để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về Mitom.

Tổng quan về sự phát triển của Mitom 

Việt Nam cũng giống như tất cả các nước trên thế giới. Bóng đá là môn thể thao vua, chiếm được lượng người hâm mộ cực kỳ đông. Tại Việt Nam phần đông người yêu trái bóng không đủ điều kiện và thời gian để đi xem các giải đấu trực tiếp. Mọi người thường xem qua tivi, điện thoại, máy tính.

Mitom là trang Web xem bóng đá trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay
Mitom là trang Web xem bóng đá trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay

Xuất phát từ những nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam, Mitom đã được ra đời. Trang web cung cấp người dùng xem trực tiếp các trận đấu bóng một cách nhanh chóng mà không bị lỗi mạng, không bị quảng cáo, không bị mất tiền phí dịch vụ.

Bên cạnh đó Mitom cung cấp thêm tin tức bóng đá, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ số bóng đá trực tuyến, kết quả bóng đá, video highlight, tỷ lệ kèo… Và những thông tin liên quan đến bóng đá.

Hiện nay, Mitom TV ngày càng phát triển và được đa dạng các chức năng. Được toàn bộ khách hàng trên 63 tỉnh, thành Việt Nam sử dụng. Luôn nhận được những đánh giá tốt về chất lượng và uy tín của web.

Mitom Net cung cấp những nội dung gì?

Mitom được ra đời và phát triển dựa trên môn thể thao bóng đá. Chính vì vậy Mitom TV cung cấp rất nhiều nội dung xung quanh trái bóng tròn.

Giúp người dùng xem bóng đá trực tuyến tại các giải đấu trong nước và ngoài nước

Mitom365.tv đã mua lại bản quyền một số giải đấu lớn. Bạn chỉ cần truy cập vào web của Mitom là có thể xem bất kỳ trận đấu nào bạn muốn. Ngay trên màn hình giao diện của web sẽ thể hiện những trận đang đá, chuẩn bị đá, trận Hot hôm nay và các ngày sau đó. Mi Tom cam kết hình ảnh đẹp, đường truyền tốt, không dính quảng cáo.

Giúp người xem hiểu được các đội bóng

Mitom365.tv có đội ngũ chuyên gia, bình luận viên thể thao, có kinh nghiệm, đã từng làm việc phòng biên tập thể thao. Đưa ra những bình luận, những đánh giá sôi nổi, giúp người xem hiểu hơn các trận đấu.

Mitom cung cấp thêm tin tức bóng đá, lịch thi đấu và bảng xếp hạng
Mitom cung cấp thêm tin tức bóng đá, lịch thi đấu và bảng xếp hạng

Cung cấp các thông tin về tỷ số và bảng xếp hạng các trận đấu 

Mitom cung cấp tất cả tỷ số các trận đấu, tổng điểm, vị trí xếp hạng, kết quả trong những trận gần nhất. 

Lưu lại những pha bóng đẹp

Nếu như bạn bận rộn, không có thời gian xem hết được trận đấu, thì có thể vào Mitom để xem những pha bóng đẹp, những bàn thắng của các trận đấu. 

Cung cấp tin tức bóng đá và lịch thi đấu

Vào Mitom TV bạn xem hết được lịch thi đấu, ngày giờ, sân, trọng tài, cầu thủ thi đấu, thời tiết thi đấu…. Đồng thời nếu bạn yêu thích đội bóng, cầu thủ muốn tìm hiểu thêm thông tin ngoài lề. Mi Tom vẫn cung cấp cho bạn như đội bóng mới, cầu thủ chuyển nhượng hay cầu thủ thay đổi chỗ làm việc.

Cung cấp thông tin tỷ lệ kèo nhanh nhất

Mitom365.vn cập nhật từng giây, từng phút, từng ngày tỷ lệ kèo giúp người dùng soi kèo với tỷ lệ chắc thắng cao nhất. Mitom cung cấp tỷ lệ kèo tài xỉu, kèo Châu Âu, kèo thưởng phạt, kèo phạt góc…

Mitom cung cấp tất cả tỷ số các trận đấu, tổng điểm kết quả trong những trận gần nhất
Mitom cung cấp tất cả tỷ số các trận đấu, tổng điểm kết quả trong những trận gần nhất

 

Một số chính sách tại Mitom 

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn Mitom xây dựng nhiều chính xác. Nhằm bảo mật hoàn toàn những thông tin của người dùng, bao gồm:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Mitom cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và không tiết lộ hoặc chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của người dùng.

Chính sách bản quyền sử dụng

Mi Tom TV tuân thủ quy định bản quyền và không sao chép, tái sản xuất hoặc phân phối nội dung bóng đá mà không có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.

Chính sách phản hồi và khiếu nại

Trong quá trình sử dụng trang web nếu gặp vấn đề gì thì người dùng có thể gửi phản hồi và khiếu nại về dịch vụ hoặc nội dung mà không hài lòng về phòng chăm sóc khách hàng

Tổng quát

Đến đây, với nội dung bài viết chia sẻ trên về Mitom365tv, hy vọng cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn. Nếu như bạn vẫn chưa hiểu hay băn khoăn hãy truy cập https://mitom365.tv/ của Mi Tom để hiểu hơn những tính năng của web.

Thông tin liên hệ Mitom

  • Địa chỉ: 359 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000.
  • Email: [email protected]
  • Website: https://mitom365.tv/
  • Twitter:https://twitter.com/mitomcomtv/
  • Fanpage:https://www.facebook.com/mitomcomtv/
  • About:https://about.me/mitomcomtv/
  • Instagram:https://instagram.com/mitomcomtv/
  • Telegram:https://t.me/s/mitomcomtv/